Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGN tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành

Ngày đăng: Thứ 4 , 31/01/2024 17:25 .

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 30/1, đoàn Ban Trị sự GHPG tỉnh do TT. Thích Tâm Định - Ủy viên HĐTS TƯ GHPGVN, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn, tháp tùng còn có chư Tôn đức Tăng Ni thường trực BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh.

Đón tiếp đoàn có ông Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng ban của UBND tỉnh.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, TT. Thích Tâm Định chúc mừng kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và gửi lời chúc tỉnh Thanh Hóa sang năm mới 2024 thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Thượng tọa cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ BTS GHPG tỉnh trong các hoạt động Phật sự, đồng thời sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, tích cực vận động chức sắc tôn giáo, Phật tử cùng chung tay xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đầu Thanh Tùng cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của BTS GHPG tỉnh; đồng thời thông báo với đoàn về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội Thanh Hóa đạt được trong năm 2023. Những kết quả đạt được trong năm qua là nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, trong đó có sự đồng hành của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh cùng đông đảo Phật tử trong tỉnh. Ông mong rằng năm 2024 cũng như các năm tiếp theo, Ban Trị sự GHPG tỉnh tiếp tục phát huy kết quả, truyền thống tốt đẹp, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Tài chính, Phòng PA02, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh….


Thực hiện: Vũ Dũng - Đức Hòe


Các tin bài, hình ảnh, thư từ muốn đăng lên Website: chuathien.vn xin gửi vào địa chỉ: chuathien2014.@gmail.com
Ý kiến của bạn 0
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Đăng ký học

Lĩnh vực quan tâm chính là gì?
Số lượngTỷ lệ
242( 26 %)
59( 6 %)
23( 2 %)
36( 4 %)
572( 61 %)
Số người tham gia bình chọn: 932
Lần bình chọn đầu tiên: Thứ 5 , 18/04/2013 17:12
Lần bình chọn sau cùng: Thứ 4 , 03/01/2024 21:37

Tin liên quan