Các thành viên trong đoàn gồm có: ĐĐ. Thích Đức An - Ủy viên BTS, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng GHPGVN tỉnh; bà Lê Thị Ninh - Phó chánh Văn phòng Ban Từ thiện xã hội TƯ GHPGVN; các nhà mạnh thường quân, Phật tử Đạo tràng Pháp Đăng cùng tham gia trong chuyến hành trình này. 

Đây là chương trình thiện nguyện hưởng ứng đợt cao điểm huy động nguồn lực kinh phí trong xã hội của Ban Từ thiện xã hội TƯ - Văn phòng khu vực phía Bắc, để trao tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng dân tộc một số địa phương biên tỉnh giới; hải đảo nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024. 

Tại trường Tiểu học bán trú Hố Quáng Phìn; trường Mầm non Tả Phìn và trường Mầm non Tả Cồ Ván, đoàn đã trao 596 xuất quà: gồm áo khoác ấm đồng phục, chăn, nệm, mỳ ăn liền, bánh kẹo và dày dép cho các em. Đợt trao quà lần này có tổng kinh phí là 150 triệu đồng.  

Tới tận các điểm trường trong bản vùng sâu Đại đức trưởng đoàn đã có lời thăm hỏi động viên, chia sẻ cùng với thầy và trò nhà trường, mong mọi người cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, hoàn thành thật tốt công tác dạy và học, cũng như chuẩn bị đón  một cái Tết cổ truyền sắp tới thật vui tươi an lạc.

 PV: Tronghaitb